ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

BAMBINI MONTESSORI PRESCHOOL tặng bé Học bổng LÊN ĐẾN 12.000.000 VNĐ nhân dịp chào mừng năm học mới

Ba mẹ thân mến!

Tự hào là một trong những trường mầm non Quốc tế chất lượng cao tại Hải Dương, tiên phong ứng dụng phương pháp Giáo dục sớm - Montessori một cách bài bản và đảm bảo tiêu chuẩn, BAMBINI chính thức trở thành thành viên của tổ chức Montessori quốc tế (IMC).

Tại Bambini, các con được tận hưởng những điều kiện Chăm sóc - Giáo dục có chất lượng #Vượt trội:

🔹 Chế độ dinh dưỡng khoa học, an toàn, thực đơn đa dạng đảm bảo đầy đủ dưỡng chất và trẻ được sử dụng sữa tươi ORGANIC mỗi ngày.

🔹 Môi trường học tập trong lành với sân chơi ngoài trời rộng gần 1000m2, cây xanh bao phủ quanh năm, các trò chơi vận động thu hút trẻ phát triển kỹ năng và thể chất.

🔹 Chương trình học Montessori được xây dựng theo lộ trình phát triển và khả năng tư duy của từng trẻ.

🔹 Giờ học Tiếng Anh cùng GV Nước ngoài đều đặn mỗi ngày.

Nhằm mang đến cơ hội học tập phát triển tốt nhất cho các con tại Hải Dương, Bambini trân trọng gửi tới ba mẹ gói ưu đãi chào mừng năm học mới duy nhất trong tháng 9 này:

+) Ưu đãi học phí lên đến 12.000.000 VNĐ

+) MIỄN PHÍ GHI DANH 1.000.000 VNĐ DÀNH CHO 10 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

+) NHẬN THÊM ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM

+) LẦN ĐẦU TIÊN – GIẢM NGAY 30% khi đăng kí học các môn năng khiếu khác.

BAMBINI: HƯỚNG THIỆN – KHÁC BIỆT – TOÀN CẦU

BAMBINI - NƠI BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH KHAI PHÁ VÀ PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG TỐI ĐA CHO CON <3

🎁 Cùng tham gia đại tiệc quà tặng chào đón năm học mới với BAMBINI ngay thôi nào ba mẹ ơi!

-----------------------------------------------------------------------

🌈 Bambini Montessori Preschool Hai Duong