ƯU ĐÃI THÁNG 4 – ĐĂNG KÍ LIỀN TAY, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG

MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ 10 TUẦN ĐẦU TIÊN dành cho các bé đăng kí học ngay trong tháng.

• Miễn 100% học phí 10 tuần học đầu tiên tương đương mức giảm 20% học phí cho gói 1 năm.

• Miễn 100% phí ghi danh trị giá 1.000.000 VNĐ.

• Giảm 10% - 15% học phí cho gói 3 - 6 tháng.

• Giảm 15% cho bé thứ 2 và 20% cho bé thứ 3 trong cùng một gia đình.

• Giảm thêm 2% - 5% cho nhóm từ 3 - 5 người đăng kí cùng lúc.

Lớp học Montessori hệ Quốc tế lần đầu tiên ra mắt tại Bambini trong tháng 4 này hứa hẹn sẽ mang tới một môi trường học tập mới lạ, bổ ích và thu hút các con tới trường.

Vậy ở lớp hệ Quốc tế này, con sẽ nhận được những gì?

- Môi trường lớp học Montessori chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Hải Dương với sự đồng hành xuyên suốt của Giáo viên nước ngoài ngay tại lớp học.

- Tương tác với giáo viên Tiếng Anh trong các giờ học tại trường.

- Tiết kiệm thời gian học thêm tiếng Anh bên ngoài.

- Hình thành thói quen phản xạ và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên.

- Phát triển tư duy song hành cùng ngôn ngữ mang tính toàn cầu.

- Tạo nền tảng vững chắc cho định hướng phát triển trong môi trường quốc tế trong tương lai.

Đi cùng mục tiêu phát triển ngôn ngữ trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi, Bambini còn mang tới cho các con những điều tuyệt vời khác:

- Chương trình học Montessori được đầu tư bài bản khi Bambini chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Montessori quốc tế - IMC.

- Chương trình học năng khiếu phát triển toàn diện cho trẻ về TRÍ TUỆ - THỂ CHẤT - NHÂN CÁCH như: Tiếng Anh; Bóng đá; Múa; Vẽ; Kỹ năng sống…

- Các sự kiện phong phú và sáng tạo tổ chức hàng tháng mang đến trải nghiệm mới mẻ và cơ hội nuôi dưỡng mối quan hệ bạn bè, cô trò, gia đình ấm áp, gắn bó cho trẻ.

- Thực đơn đa dạng, tươi sạch và đầy đủ chất dinh dưỡng.

- Cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang lại môi trường tốt nhất cho trẻ

-------

* Lưu ý:

- Ưu đãi học phí chỉ áp dụng cho gói đóng phí từ 3 tháng đến 12 tháng và đối với học sinh hoàn thành trọn vẹn thời gian theo gói học đã đăng kí.

- Mỗi bé chỉ được áp dụng 01 mức chiết khấu khuyến mại duy nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục nhập học của các con, Ba mẹ vui lòng liên hệ:

Hotline: 0220.655.22.88/ 034.655.22.88

Mobile: 0961.669.688/ 0912.091.043