TỔNG HỢP SỰ KIỆN TẠI BAMBINI NĂM 2021

Tổng hợp sự kiện tại Bambini 2021

Ngôi trường hạnh phúc Bambini luôn tổ chức những sự kiện nổi bật cho các em bé trải nghiệm và có những khoảnh khắc đáng nhớ lưu giữ kỷ niệm.

1. Halloween – Ngày hội hóa trang

Halloween được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Theo truyền thuyết, Halloween xuất phát từ phong tục của người Celt. Ban đầu người Celt tổ chức lễ hội Samhain (Halloween) để tiễn biệt năm cũ và đón năm mới vào ngày 1 tháng 11.

Sau nhiều thay đổi, Halloween trở thành một lễ hội vui tươi, hấp dẫn, đặc biệt với các em nhỏ và phổ biến trên toàn thế giới. Điểm ấn tượng nhất của ngày lễ Halloween là các biểu tượng có phần kinh dị và nhiều trò chơi độc đáo.

Trường MNQT Bambini Montessori cũng đã hưởng ứng ngày hội này cùng các bạn nhỏ trong trường. Các con được hóa trang thành các nhân vật mà mình yêu thích như phù thủy, công chúa Elsa, người nhện, người rơi,... cùng nhiều trò chơi hấp dẫn với các thầy cô trong trường.

2. Merry Christmas – Giáng sinh an lành

Giáng sinh là một ngày lễ đặc biệt đối với mỗi người chúng ta khi đêm giáng sinh về cũng là lúc cả gia đình quây quần bên nhau, trò chuyện, vui cười và trao nhau những lời chúc, món quà thật ý nghĩa.

Và đối với các em bé, ngày lễ Giáng sinh còn thú vị hơn rất nhiều khi các con háo hức đợi chờ để gửi đi những ước mong của mình và hi vọng vào điều diệu kì sẽ được mang đến bởi Ông già Noel.

Em bé nào cũng thích được nhận quà và em bé nào cũng tò mò muốn biết về “Ông già Noel” đã mang quà tới cho mình thế nào? Vậy thì các con ơi, chúng mình hãy đến với ngôi nhà Bambini để cùng nhau hoá thân vào những ông già Noel tốt bụng đến đây để tặng quà cho những em bé chăm ngoan nhé.

3. Year End Party – Bữa tiệc cuối năm

Buổi tiệc cuối năm của gia đình Bambini đã diễn ra thật ấn tượng, gần gũi và ấm cúng cùng các con thân yêu. Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ do các em bé tại trường thể hiện vô cùng đáng yêu, cùng một bàn tiệc Buffet bắt mắt với thực đơn đa dạng các món ăn yêu thích của các con.

Và đặc biệt hơn là sự xuất hiện đầy bất ngờ của một vị khách đã mang tới cho các bạn nhỏ sự hào hứng, thích thú, những tiếng reo hò, vỗ tay hân hoan và những tiếng cười sảng khoái sau màn ảo thuật và biểu diễn xiếc ấn tượng.

Phần đặc biệt nhất ngày hôm nay có lẽ là việc các cô đã bí mật chuẩn bị 1 không gian cắm trại, sân khấu ngoài trời và một bữa tiệc buffet đầy màu sắc dành riêng cho các em bé hạnh phúc của Bambini. Có lẽ đây sẽ là một trải nghiệm khó quên của các con để khép lại một năm 2021 với nhiều dấu ấn và chào đón năm mới 2022 tươi đẹp đang tới gần.

4. Tết đoàn viên – Tết sum vầy

Ngày Tết luôn là dịp để chúng ta được ngồi lại bên nhau, để nghỉ ngơi, chuyện trò, cùng chúc nhau những điều tốt đẹp và hi vọng vào một năm mới bình an. Mỗi khi Tết đến, Xuân về lòng người lại rộn ràng hơn, ai ai cũng tất bật chuẩn bị đón Tết.

Tại Bambini cũng vậy, Tết năm nay cũng thật đầm ấm và đong đầy hạnh phúc. Cô trò cùng nhau ca múa, cùng nhau gói những chiếc bánh chưng xinh xắn, tận hưởng những giây phút cuối năm vui vẻ bên nhau.

Chúc mừng năm mới 2022!