HỌC BỔNG 20% MẦM NON QUỐC TẾ TOP ĐẦU HẢI DƯƠNG NĂM HỌC MỚI SANG

💥💥 HỌC BỔNG 20% MẦM NON QUỐC TẾ TOP ĐẦU HẢI DƯƠNG
NĂM HỌC MỚI SANG – HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI TRƯỜNG MNQT BAMBINI MONTESSORI DÀNH TẶNG RIÊNG CHO BÉ NHẬP HỌC TRONG THÁNG

Học tại Bambini, con sẽ nhận được:
Chương trình Montessori tiêu chuẩn được xây dựng riêng cho từng học sinh, tôn trọng trẻ và rèn cho con tính tự lập.
Môi trường Song ngữ: trẻ học tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài xuyên suốt trong tuần.
Giờ học dự án phát triển thêm các kiến thức về đời sống xã hội cho con.
Các tiết học năng khiếu đa dạng với các môn học: Bóng đá, Mỹ thuật, Nhảy hiện đại… giúp trẻ phát triển đam mê và có thêm những giờ phút vui vẻ, thoải mái.
Các sự kiện phong phú và sáng tạo tổ chức hàng tháng mang đến trải nghiệm mới mẻ và cơ hội nuôi dưỡng mối quan hệ bạn bè, cô trò, gia đình ấm áp, gắn bó cho trẻ.
Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản nhằm mang lại môi trường tốt nhất cho trẻ
Thực đơn đa dạng, tươi sạch và đầy đủ chất dinh dưỡng. Bambini sử dụng sữa tươi Organic trong thực đơn mỗi ngày tới trường của con.

Chúng tôi luôn mong muốn và hi vọng có thể đồng hành cũng Quý Phụ huynh trên con đường ươm mầm, chăm sóc và mang đến một tuổi thơ hạnh phúc cho các con thân yêu tại ngôi trường hạnh phúc.
❌ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT, DUY NHẤT TRONG DỊP CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024-2025:
☘️ HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 20% GIẢM TRỰC TIẾP TRÊN HỌC PHÍ (*)
☘️ TẶNG NGAY 1 BALO XINH XẮN NGAY KHI NHẬP HỌC (**)
☘️ GIẢM THÊM 3% - 5% CHO ANH CHỊ EM RUỘT VÀ GOM NHÓM TỪ 3 HỌC SINH ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC CÙNG THỜI ĐIỂM.
❌ Lưu ý:
- Các chương trình ưu đãi học phí không được cộng gộp.
- Mỗi bé chỉ được áp dụng 01 mức chiết khấu khuyến mại duy nhất.
(*) Các mức ưu đãi khác nhau được áp dụng cho các gói đóng phí từ 3-12 tháng trở lên.
(**) Balo dành tặng bé đăng ký gói học phí từ 6 tháng trở lên.
☎️ Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục đăng kí nhập học, xin mời Quý Phụ huynh liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua việc nhắn tin trên Fanpage hoặc gọi tới số Hotline của nhà trường.
=======================
Bambini Montessori Preschool Hai Duong