HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM KẾT NỐI BA MẸ VỚI CON VÀO THỨ 7

Trải nghiệm ngày thứ 7 – Hoạt động ý nghĩa gắn kết yêu thương

Cuộc sống hiện đại, Ba mẹ luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến cho con trẻ, nhưng do công việc bận rộng lại bỏ lỡ những khoảnh khắc đặc biệt với con trong chặng đường phát triển.

Trường MNQT Bambini Montessori luôn mong muốn Ba Mẹ dành thời gian cho con cùng nhà trường để trải nghiệm những hoạt động quý giá này. Tại Bambini, vào mỗi ngày thứ 7, luôn có những hoạt động gắn kết yêu thương giữa Ba Mẹ và các con sau một tuần dài làm việc và học tập chăm chỉ.

Những hoạt động tưởng chừng như đơn giản nhưng thật đặc biệt và có nhiều ý nghĩa như vui chơi với con, cùng con khám phá ra những điều mới lạ. Phụ huynh được chơi với con nhiều hơn, cùng con đá bóng, đọc sách, kể chuyện, nấu ăn...

Mời Ba mẹ tham khảo thêm thông tin về nhà trường cũng như chương trình ưu đãi đặc biệt cho các bé nhập học trong tháng này tại: https://bitly.com.vn/i3g0n2