Nội quy nhà trường

 1. Phụ huynh cần hoàn tất hồ sơ đăng ký nhập học theo quy định nhà trường trước khi cho trẻ tới lớp.
 2. Giờ giấc đưa đón trẻ:Phụ huynh đưa trẻ đến giao tận tay giáo viên hoặc nhân viên văn phòng của trường.
 • Sáng đón trẻ: 7:00 – 7:30
 • Chiều trả trẻ: 16:15 – 17:00

Sau 17:30, nhà trường sẽ tính phí trông muộn (40.000đ/giờ)

 1. Phụ huynh cần báo cho nhà trường khi có kế hoạch cho trẻ nghỉ vào ngày hôm trước. Trong trường hợp nghỉ đột xuất, phụ huynh cần liên hệ với trường và báo nghỉ trước 7:00 sáng để cắt suất ăn. Sau 7:00 sáng phụ huynh không thông báo, nhà trường vẫn tính phí suất ăn cho con ngày hôm đó.
 2. Khi trẻ có dấu hiệu/ hoặc bị bệnh da liễu, bệnh dịch đề nghị phụ huynh chăm sóc trẻ tại nhà và kịp thời đưa trẻ đi khám bệnh. Trẻ có thể đi học trở lại sau khi có xác nhận từ bác sĩ. Trẻ bị bệnh hoặc sốt ở trường sẽ được cách ly ra khỏi các trẻ khác. Nhà trường chủ động liên hệ phụ huynh để đón trẻ về.
 3. Phụ huynh gửi thuốc cho trẻ uống tại lớp xin vui lòng mang theo sổ khám bệnh của bác sĩ, đơn thuốc, cách thức cho uống và điền phiếu miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp giáo viên cho trẻ uống thuốc theo sổ khám bệnh.
 4. Không để trẻ đeo trang sức, mang các hiện vật có giá trị, tiền bạc, thức ăn đồ uống cũng như các loại đồ chơi có thể gây ra nguy hiểm đến trường.
 5. Phụ huynh có ý kiến đóng góp, đề nghị, phản ánh, xin liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số Hotline, Facebook, phần mềm sổ liên lạc điện tử…
 6. Phụ huynh đóng tiền học đầy đủ theo quy chế đóng học phí.
 7. Phụ huynh đọc kỹ chính sách học phí và đóng học phí đầy đủ, theo quy định trong chính sách.
 8. Phụ huynh đọc kĩ nội quy của nhà trường và kí vào bản cam kết nội quy khi nhập học cho trẻ.